ตารางงาน | Schedule

 **ตารางงานอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดตามประกาศจากทางบ้านอย่างสม่ำเสมอ**

#เดือนตุลาคม

10.10.16 วันจันทร์

1. [Showcase] #PENTAGON 1st Debut Showcase @ Conventional Hall, เกาะเทียม Some Sevit

⏰ เวลา 19.00pm KST (17.00am เวลาไทย)

12.10.16 วันพุธ

[Vlive] #PENTAGON บทเรียนกับเพนทากอน บทที่ 1

⏰ เวลา 18.oopm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง VLive : Pentagon

13.10.16 วันพฤหัสบดี

1. [Broadcasted – interview] #PENTAGON K-star Starnews

⏰ เวลา 16.45pm KST (14.45pm เวลาไทย)

📺 ทาง Starnews

2. [Broadcasted] #PENTAGON 1st Debut stage @M Countdown

⏰ เวลา 18.00pm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง Mnet M Countdown

14.10.16 วันศุกร์

1. [Broadcasted] #PENTAGON 2nd Debut stage @ KBS Music Bank

⏰ เวลา 17.oopm KST (15.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง ช่อง KBS2

2. [Performance] #PENTAGON KFM K-Pop Concert @Suwon

⏰ เวลา 19.30pm KST (17.30pm เวลาไทย)

15.10.16 วันเสาร์

1. [Vlive] #PENTAGON บทเรียนกับเพนทากอน บทที่ 2

⏰ เวลา 18.oopm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง VLive : Pentagon

16.10.16 วันเสาร์

1. [Broadcasted – interview] #PENTAGON YTN Enter-K

⏰ เวลา 12.3oam KST (10.30pm วันที่ 15.10.16 เวลาไทย)

📺 ทาง ช่อง YTN

2. [Broadcasted] #PENTAGON 3rd Debut stage @ SBS Inkigayo

⏰ เวลา 12.1opm KST (10.10am เวลาไทย)

📺 ทาง ช่อง SBS

3. [Radio] SBS Radio – Cultwo Show

⏰ เวลา 14.00pm (12.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง SBS Power FM

18.10.16 วันอังคาร

1. [Broadcasted] #PENTAGON – Gorilla @After School club

⏰ เวลา 1pm KST (11.00am เวลาไทย)

📺 ทาง Vlive : After school club

19.10.16 วันพุธ

1. [Broadcasted] #PENTAGON 4th Debut stage @MBC Music Show Champion

⏰ เวลา 07.00pm KST (05.00pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง MBC

2. [Broadcasted] #PENTAGON – Gorilla @1theK “Let’s dance”

⏰ เวลา 07.00pm KST (05.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง 1theK youtube channel

20.10.16 วันพฤหัสบดี

1. [Broadcasted] #PENTAGON 5th Debut stage @M Countdown

⏰ เวลา 8.00pm KST (4.00pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง MNET

22.10.16 วันเสาร์

1. [Vlive] #PENTAGON บทเรียนกับเพนทากอน บทที่ 3 เส้นทางนักปิงปอง

⏰ เวลา 18.oopm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง VLive : Pentagon

1. [Radio] Lee Gookju’s Youngstreet Radio [KINO]

⏰ เวลา 08.00pm (06.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง SBS Power 107.7 FM

23.10.16 วันอาทิตย์

1. [Broadcasted] #PENTAGON 6th Debut stage @SBS Inkigayo

⏰ เวลา 12.10pm KST (10.10am เวลาไทย)

📺 ทางช่อง SBS

2. [Fansign] #PENTAGON 1st Fansign @Multipurpose hall, HRD Center, Seoul Metro

⏰ เวลา 14.00pm KST (12.00pm เวลาไทย)

24.10.16 วันจันทร์

1. [Radio] Arirang Radio Super K-Pop with DJ.Sam Carter

⏰ เวลา 16.00pm  KST (14.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง Arirang Radio

2. [Vlive] #PENTAGON เลือกชุดตีมฮาโลวีน

⏰ เวลา 18.oopm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง VLive : Pentagon

26.10.16 วันพุธ

1. [Broadcasted] #PENTAGON 7th Debut stage @MBC every1 Show Champion

⏰ เวลา 19.00pm KST (17.00pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง MBC

27.10.16 วันพฤหัส

1. [Broadcasted] Arirang TV Pop in Seoul

⏰ เวลา 10.30am KST (08.30am เวลาไทย)

📺 ทางช่อง Arirang TV

2. [Broadcasted] #PENTAGON 8th Debut stage @M Countdown in Jeju

: Gorilla + Special stage – H.O.T 20th Anniversary “Candy” cover stage

⏰ เวลา 18.00pm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง Mnet M Countdown

28.10.16 วันศุกร์

1. [Broadcasted] #PENTAGON 9th Debut stage @ Simply K-Pop

⏰ เวลา 11.00am KST (09.00am เวลาไทย)

📺 ทางช่อง Arirang TV

2. [Broadcasted] #PENTAGON 10th Debut stage @KBS Music Bank

⏰ เวลา 17.00pm KST (15.00pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง KBS2

29.10.16 วันเสาร์

1. [Broadcasted] #PENTAGON 11th Debut stage @MBC Music Core

⏰ เวลา 15.30pm KST (13.30pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง MBC

2. [Fansign] #PENTAGON 2nd Fansign @Dongja Art Hall

⏰ เวลา 6.30pm KST (16.30pm เวลาไทย)

3. [Radio] Lee Gookju’s Youngstreet Radio [WOOSEOK]

⏰ เวลา 08.00pm (06.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง SBS Power 107.7 FM

30.10.16 วันอาทิตย์

1. [Vlive] #PENTAGON Halloween Party *เปลี่ยนเป็น Mini talk – Rooftop talk*

⏰ เวลา 18.oopm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง VLive : Pentagon

#เดือนพฤศจิกายน

02.11.16 วันพุธ

1. [Broadcasted] #PENTAGON KBS Music bank stardust 2

⏰ เวลา 01.00am KST (23.00pm วันที่ 1.11.16 เวลาไทย)

📺 ทางช่อง KBS2

2. [Broadcasted] #PENTAGON 12th Debut stage @MBC Music every1 Show Champion

⏰ เวลา 7.00pm KST (17.00pm เวลาไทย)

03.11.16 วันพฤหัสบดี

1. [Broadcasted] #PENTAGON 13th Debut stage @MNET M Countdown

⏰ เวลา 6.00pm KST (16.00pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง Mnet M Countdown

04.11.16 วันศุกร์

1. [Broadcasted] #PENTAGON Arirang Simply K-Pop

⏰ เวลา 11.00am KST (9.00am เวลาไทย)

📺 ทางช่อง Arirang TV

2. [Broadcasted] #PENTAGON 14th Debut stage @KBS Music Bank

⏰ เวลา 5.00pm KST (15.00pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง KBS

05.11.16 วันเสาร์

1. [Broadcasted] #PENTAGON 15th Debut stage @MBC Music Core

⏰ เวลา 15.50pm KST (13.50pm เวลาไทย)

📺 ทางช่อง MBC

2. [Fansign] #PENTAGON 3rd Fansign @Ilchi art hall, Gangnam Seoul

⏰ เวลา 7.00pm KST (17.00pm เวลาไทย)

3. [Radio] Lee Gookju’s Youngstreet Radio [WOOSEOK]

⏰ เวลา 08.00pm (06.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง SBS Power 107.7 FM

06.11.16 วันอาทิตย์

1. [Broadcasted] #PENTAGON 16th Debut stage @SBS Inkigayo

⏰ เวลา 12.10pm KST (10.10am เวลาไทย)

📺 ทางช่อง SBS

2. [Fansign] #PENTAGON 4th Fansign @Starfield Hanam, Gyounggi

⏰ เวลา 5.00pm KST (15.00pm เวลาไทย)

07.11.16 วันจันทร์

1. [Broadcasted] MWAVE Meet & Greet

⏰ เวลา 17.00pm  KST (15.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง Mwave

12.11.16 วันเสาร์

1. [Radio] Lee Gookju’s Youngstreet Radio [WOOSEOK]

⏰ เวลา 08.00pm (06.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง SBS Power 107.7 FM

15.11.16 วันอังคาร

1. [Broadcasted + Lived] 박소연의 아이돌TV (Park Soyeon’s idol) @iMBC

⏰  เวลา 9.00pm (7.00pm เวลาไทย)

📺 ทางแอพพลิเคชั่น 해요 TV


19.11.16 วันเสาร์

1. [Radio] Lee Gookju’s Youngstreet Radio [WOOSEOK] *viewable*

⏰ เวลา 08.00pm (06.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง SBS Power 107.7 FM

20.11.16 วันอาทิตย์

1. [Fansign] #PENTAGON 5th Fansign @Yangjong Christian Center

⏰ เวลา 13.00pm KST (11.00am เวลาไทย)

1. [Fansign] #PENTAGON 6th Fansign @Daejon

⏰ เวลา 19.00pm KST (17.00pm เวลาไทย)

27.11.16 วันอาทิตย์

1. [Performance] #PENTAGON Super Seoul Dream Concert @Gocheok Sky Dome

⏰ เวลา 18.00pm KST (16.00pm เวลาไทย)

29.11.16 วันอังคาร

1. [Performance] #PENTAGON Good Day concert @BEXCO Auditorium, Busan

⏰ เวลา 19.30pm KST (17.00pm เวลาไทย)

04.12.16 วันอาทิตย์
1. [Broadcasted] #PENTAGON SBS Super Dream Concert

⏰ เวลา 00.15 am KST (วันที่ 3.12 เวลา 22.15pm เวลาไทย)

#เดือนธันวาคม

06.12.16 วันอังคาร

1. [Performance] #PENTAGON 1st Mini concert “Tentastic” vol.1

@YES 24 Live hall

⏰ เวลา 20.00pm KST (18.00pm เวลาไทย)

07.12.16 วันพุธ

1. [Live Broadcasted] (Super Rookies show) PENTAGON – Private’s life

⏰ เวลา 22.00pm (20.00pm เวลาไทย)

📺 ทางแอพพลิเคชั่น 해요tv

10.12.16 วันเสาร์

1. [Performance] #PENTAGON 1st Japanese Showcase @Toyosu PIT
⏰ เวลา 15.00pm KST (13.00pm เวลาไทย)

2. [Radio] Lee Gookju’s Youngstreet Radio [WOOSEOK]

⏰ เวลา 22.00pm (20.00pm เวลาไทย)

📺 ทาง SBS Power 107.7 FM

เพนทากอนโปรโมต Can you feel it เดือนมกราคม

เพนทากอนไปอีเว้นท์ที่ญี่ปุ่น เดือนมีนาคม

#เดือนเมษายน

01.04.17  วันเสาร์

[PERFORMANCE] PENTAGON 1st Showcase in BKK @ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์

17.04.17  วันจันทร์

[Radio] KBS Cool FM Lee Hongki’s Kiss the radio [JINHO & SHINWON]

⏰ 22.00น. (20.00น. เวลาไทย) 📺 KBS Cool FM

19.04.17  วันพุธ

1. [Live Broadcasted] #TRIPLE_H แถลงข่าวเปิดตัวเรียลลิตี้ หน่วยสืบลับทริปเปิ้ลเอช

⏰ เวลา 15.00น. (13.00น. เวลาไทย) 📺 Kakao TV Live

2. [Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 1

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

20.04.17  วันพฤหัสบดี

[Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 2

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

26.04.17  วันเสาร์

[Broadcasted] Cube TV – #Hashtag Cube

⏰ เวลา 12.00น. (10.00น. เวลาไทย) 📺 Cube TV

26.04.17  วันพุธ

1. [Live Broadcasted] Tour Avatar Live at Incheon [JINHO & HONGSEOK]

⏰ เวลา 15.00น. (13.00น. เวลาไทย) 📺 facebook.com/touravatar

2. [Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 3

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

27.04.17  วันพฤหัสบดี

1. [Live Broadcasted] Tour Avatar Live at Incheon [JINHO & HONGSEOK]

⏰ เวลา 15.00น. (13.00น. เวลาไทย) 📺 facebook.com/touravatar

2. [Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 4

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

29.04.17  วันเสาร์

[Broadcasted] Cube TV – #Hashtag Cube

⏰ เวลา 12.00น. (10.00น. เวลาไทย) 📺 Cube TV

#เดือนพฤษภาคม

03.05.17 วันพุธ

1. [Radio] MBC FM4U Kim Shinyoung’s hope song [HUI & EDAWN]

⏰ เวลา 12.00น. (10.00น. เวลาไทย) 📺 iMBC radio FM4U

2. [Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 5

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

04.05.17  วันพฤหัสบดี

1. [Radio] SBS Power FM Cultwo show [HUI & EDAWN]

⏰ เวลา 15.00น. (13.00น. เวลาไทย) 📺 SBS Power FM

2. [Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 6

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

3. [Broadcasted] Comedy TV 신상터는 녀석들 (HONGSEOK)

⏰ เวลา 21.00น. (19.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

 4. [Broadcasted] Lipstick Prince 2 [HUI & EDAWN]

⏰ เวลา 21.30น. (19.30น. เวลาไทย) 📺 Onstyle tv

06.05.17  วันเสาร์

1. [Broadcasted] Cube TV – #Hashtag Cube

⏰ เวลา 12.00น. (10.00น. เวลาไทย) 📺 Cube TV

2. [Broadcasted] #TRIPLE_H ฮุย & อีดอน – 1st Debut stage @MBC Music Core

⏰ เวลา 15.50น. (13.50น. เวลาไทย) 📺 MBC

07.05.17  วันอาทิตย์

1. [Broadcasted] #TRIPLE_H ฮุย & อีดอน – 2nd Debut stage @SBS Inkigayo

⏰ เวลา 12.10น. (10.10น. เวลาไทย) 📺 SBS

2. [Broadcasted] #TRIPLE_H ฮุย & อีดอน – MBC Section TV

⏰ เวลา 15.50น. (13.50น. เวลาไทย) 📺 MBC

08.05.17  วันจันทร์

1. [Broadcasted] จินโฮ & ฮงซอก – Tour Avatar

⏰ เวลา 11.05น. (09.05น. เวลาไทย) 📺 Arirang TV

2. [Pre-Recording] #TRIPLE_H ฮุย & อีดอน – Simply KPOP

⏰ เวลา 14.05น. (12.05น. เวลาไทย)

3. [Radio] #TRIPLE_H ฮุย & อีดอน – SBS Power FM Lee Gookjoo’s young street

⏰ 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 SBS Power FM

10.05.17 วันพุธ

[Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 7

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

11.05.17 วันพฤหัสบดี

1. [Broadcasted] หน่วยสืบลับ #TRIPLE_H ตอนที่ 8

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย) 📺 K Star/ Cube TV

2. [Fansign] #TRIPLE_H 1st Fansign @ยองดึงโพ ไทม์สแควร์ เอเทรียม

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย)

12.05.17 วันศุกร์

1. [Broadcasted] #TRIPLE_H ฮุย & อีดอน – Simply Kpop

⏰ เวลา 11.00น. (09.00น. เวลาไทย) 📺 Arirang TV

2. [Fansign] #TRIPLE_H 2nd Fansign @Lotte mall, สนามบินกิมโป

⏰ เวลา 20.00น. (18.00น. เวลาไทย)